คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิเข้าร่วมการประชุมสัมมนาประเมินแผนระยะที่ 12 และยกร่างแผน ระยะที่ 13

พระศรีสัจญาณมุนี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาร่วมกับคณะผู้บริหาร บุคคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ 12 และระดมความคิดเพื่อยกร่างแผนพัฒนาฯ ระยะที่ 13 ระหว่างวันที่ 7 – 9 เมษายน 2564 ณ มจร. วิทยาเขตขอนแก่น