รับมอบถวายปัจจัย พัฒนามหาวิทยาลัย ติดตั้งระระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

ท่านกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ประธานดำเนินงานฯ ได้เป็นผู้แทนพุทธศาสนิกชน ถวายปัจจัยจากการ ทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ในการติดตั้งระระบบไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์  ซึ่งได้จัดพิธีทอดถวายเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564  ในการนี้ พระเดชพระคุณพระศรีสัจญาณมุนี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ได้เป็นประธานสงฆ์รับมอบถวายพร้อมด้วยพระมหาวิฑูรย์ สิทฺธิเมธี,ดร. รองผู้อำนวยการฯ โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ อ้อทอง ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศานาจังหวัดชัยภูมิ และคณะทำงานฝ่ายเลขานุการจัดหาทุนทรัพย์ ได้เข้าร่วมในการมอบถวายปัจจัยในครั้งนี้วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ

ขออนุโมทนาขอบคุณทุกท่าน ทุกภาคส่วนในการร่วมสร้างมหาทานในโอกาสนี้